Thẩm định giá tài sản định cư nước ngoài

Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư nước ngoài – Thẩm định giá tài sản

(TĐGTS Thẩm định giá tài sản định cư nước ngoài ) – Việt Nam đang trong quá trình phát triển, hội nhập kinh tế quốc tế vô cùng mạnh mẽ trên thế giới. Trong những năm gần đây nhu cầu định cư nước ngoài của người Việt có xu hướng tăng cao, đặc biệt là định cư đến các nước phát triển như: Mỹ, Canada, Úc, các nước Châu Âu…

Định cư nước ngoài dành cho các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao hoặc cá nhân có nguyện vọng sinh sống tại đất nước phát triển diễn ra thường xuyên. Có thể hiểu đây là hình thức đầu tư cho tương lai đối với những người có kế hoạch kinh doanh hoặc sinh sống ở nước ngoài. Chính phủ các nước khuyến khích công dân các nước khác đến định cư nhưng phải tuân thủ theo một số thủ tục của nước sở tại. Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư nước ngoài là một trong những yêu cầu bắt buộc phải thực hiện khi có nhu cầu định cư nước ngoài. Tùy vào năng lực tài chính, đất nước yêu thích, khoản tiết kiệm của mỗi công dân có thể lựa chọn hình thức đầu tư định cư phù hợp với mình và gia đình để nhanh chóng hoàn thành giấc mơ định cư nước ngoài.

1. Các hình thức định cư nước ngoài

1.1. Định cư nước ngoài hình thức doanh nhân và đầu tư

Định cư nước ngoài dạng doanh nhân và đầu tư là hình thức dành cho những người có vốn tài sản lớn, là người đã từng quản lý doanh nghiệp và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của sở di trú về giá trị tài sản chứng minh, mức tiền sở hữu trong sổ tiết kiệm. Sở di trú sẽ kiểm tra kinh nghiệm quản lý trước đó của bạn, hiệu quả công việc, lợi nhuận thu được… để xét hồ sơ. Hình thức này không chỉ đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, bền vững cho gia đình mà còn vì tương lai của con trẻ.

1.2. Định cư hình thức đoàn tụ với gia đình

Định cư nước ngoài dạng đoàn tụ với gia đình chính là một hình thức định cư diện bảo lãnh tương đương phổ biến hiện nay. Với loại định cư này cho phép cha mẹ bảo lãnh cho con hoặc cũng có thể là ngược lại, vợ chồng bảo lãnh cho nhau. Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam và công dân trên thế giới đã lựa chọn sinh con tại nước bản địa để được chấp nhận ở lại đất nước này hợp pháp theo quy định của quốc gia đó do đứa trẻ được sinh ra tại quốc gia này nên sẽ được công nhận là công dân tại đây mặc dù cha mẹ chúng chưa có quốc tịch chính thức.

1.3. Định cư nước ngoài hình thức kỹ năng

Định cư nước ngoài diện lao động có tay nghề cao hiện đang là một trong những xu hướng lựa chọn của rất nhiều người và rất được ưa chuộng. Do các nước phát triển như Mỹ, ÚC, Canada, các nước Châu Âu luôn trong tình trạng thiếu lao động. Vì vậy định cư diện lao động có tay nghề cao đang là xu hướng được các nước ưu tiên.

1.4. Định cư hình thức du học

Du học sinh sau khi hoàn thành khóa học có nhiều cơ hội xin việc làm và ở lại định cư lâu dài tại đất nước. Điều kiện tiên quyết là du học sinh phải có thư mời làm việc từ một công ty hoạt động hợp pháp tại quốc gia đó. Trong thời gian làm việc, du học sinh có quyền được nộp đơn xin cấp thẻ xanh làm thường trú nhân và sau đó có thể tham gia kì thi quốc tịch để trở thành công dân chính thức.

2. Hồ sơ định cư nước ngoài

Để lãnh sự, đại sứ quán các nước sở tại chấp thuận hồ sơ và cấp VISA, bạn cần chứng minh được tài chính đó là yếu tố cốt lõi và quan trọng nhất quyết định bạn có được xuất ngoại hay không. Theo quy định hiện nay, hồ sơ chứng minh tài chính đi định cư bao gồm:

  • Giấy tờ sở hữu động sản
  • Giấy tờ sở hữu bất động sảnvà cho thuê tài sản
  • Sổ tiết kiệm có xác nhận của ngân hàng
  • Xác nhận sao kê số dư tài khoản ngân hàng
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập của bản thân bạn, hoặc người bảo lãnh tài chính
  • Hồ sơ chứng minh nguồn tiền đầu tư là tiền hợp pháp
  • Xác nhận thu nhập khác (nếu có)

3. Công ty thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư

Để xác định giá trị tài sản chứng minh tài chính, bạn có thể tìm đến các công ty thẩm định giá uy tín tại Việt Nam để được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng. Ở Việt Nam, Công ty thẩm định giá Thành Đô là đơn vị thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư uy tín nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ các thẩm định viên có chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm định giá cùng đó là hệ thống các chi nhánh văn phòng trên toàn quốc sẽ đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng.

Chứng thư và báo cáo thẩm định giá của Công ty Thẩm định giá Thành Đô cho mục đích định cư nước ngoài sẽ được phát hành song ngữ, được công nhận trên lãnh thổ Việt Nam cũng như được công nhận trên toàn thế giới và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thẩm định giá, pháp luật Việt Nam. Chúng tôi cho các bạn biết được giá trị tài sản một cách khoa học, độc lập, có độ chính xác cao đáp ứng yêu cầu chứng minh tài sản định cư nước ngoài. Chứng thư, báo cáo thẩm định giá

Thẩm định giá Thành Đô là thương hiệu thẩm định giá uy tín tại Việt Nam và được chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá. Trải qua một quá trình phát triển, Thẩm định giá Thành đã khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín; thương hiệu vững vàng, lòng tin đối với khách hàng và được các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quản lý Nhà nước, Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài đánh giá cao đặc biệt trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư. Năm 2019, (TDVC) vinh dự được chứng nhận “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019, Năm 2020 Thành Đô được vinh danh “Thương hiệu đất việt uy tín 2020”, “Thương hiệu tin cậy 2020” góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc đầu tư, kinh doanh và mua bán minh bạch trên thị trường.

Hiện nay, Thành Đô là đối tác uy tín cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá cho các tổ chức tín dụng như: Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng Thương Tín Việt Nam (Sacombank), Ngân hàng Quốc dân Việt Nam (NCB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK), Ngân hàng Woori Bank, Shanghai Commercial Savings Bank… cùng đó là hệ thống thẩm định giá rộng khắp cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Cần Thơ, Lâm Đồng và các tỉnh lân cận, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ, kịp thời yêu cầu thẩm định giá tài sản của quý khách hàng trên toàn quốc.

Bạn đang đọc bài viết: “Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư nước ngoài tại chuyên mục tin thẩm định giá. Mọi chi tiết đóng góp vui lòng gửi qua thông tin sau:

thamdinhgiataisan.net@gmail.com

  097 113 8889  0936 016 589

  www.thamdinhgiataisan.net